猿ヶ京ホテルの魅力・こだわり

โรงแรมสไตล์ญี่ปุ่นสมัยใหม่ ตั้งอยู่ในพื้นที่ที่มีทัศนียภาพงดงามในเข
ตอุทยานแห่งชาติโจซินเอะสึโคเก็น เขตติดต่อระหว่างจังหวัดกุมมะแ
ละจังหวัดนีกาตะทิศใต้สามารถมองเห็นทะเลสาบอะคายะ ทิศเหนือมอ
งเห็นเทือกเขาทานิกาว่า. บ่ออาบน้ำรวมใหญ่และบ่ออาบน้ำกลางแจ้ง เป็นออนเซ็นที่ไหลมาโดยตรงจากใต้ดิน. อาหารเป็นอาหารประเภท “โ
ทฟุไคเซกิ”ซึ่งใช้เต้าหู้และยุบะที่ผลิตขึ้นจากโรงงานที่อยู่ภายในโรงแรมและวัตถุดิบตามฤดูกาลในท้องถิ่น. ทำเต้าหู้ทุกเช้าและปรับเปลี่ยนเมนูเกือบทุกเดือน. อาหารไคเซกิที่อร่อยและดีต่อสุขภาพเป็นจานที่ดีที่สุดไม่ว่าจะเป็นอาหารชนิดไหน. หลังอาหารมื้อเย็น ตั้งแต่ สองทุ่ม มีการตำโมจิ (ข้าวเหนียว) และการเล่านิทานพื้นบ้านโดยโอโอะคามิ(เจ้าของโรงแรมซึ่งเป็นผู้หญิง) ในที่ห้อง“มิโซกุระ” ซึ่งอยู่ชั้น 1.
อาหารเช้าเป็นสไตล์ “บุฟเฟ่ต์ของร้านเต้าหู้”.

cuisine

  • #
  • #

ตั้งแต่ปีเฮเซปีแรก เนื่องจากโอโอะคามิรักบ้านเกิดและเสนอแนะ ทางโรงแรมได้ปรุงอาหารไคเซกิอันหรูหราที่ปรุงขึ้นโดยเชฟที่มีฝีมือซึ่งผ่านการฝึกฝนการทำอาหารจากภัตตาคารสุดหรูและโรงแรมชั้นหนึ่ง. อาหารนี้ใช้วัตถุดิบตามฤดูกาลและผลิตภัณฑ์เต้าหู้ที่ทำมาจากถั่วเหลืองคุณภาพสูงกับน้ำบริสุทธิ์จากภูเขามิคุนิ ซึ่งผลิตขึ้นในโรงงานที่อยู่ภายในโรงแรม.
สำหรับอาหาร “โทฟุไคเซกิ” ที่เราภูมิใจให้บริการในมื้อเย็นใช้เต้าหู้ที่ผลิดขึ้นเองจากถั่วเหลืองคุณภาพสูงและน้ำแร่ที่มีชื่อเสียงซึ่งมีแหล่งกำเนิดมาจากภูเขามิคุนิ. ผลิตเต้าหู้ขึ้นทุกเช้าตรงตามจำนวนของลูกค้าที่เข้ามาพักโดยโรงงานเต้าหู้ซึ่งอยู่ภายในโรงแรม. อาหารไคเซกิที่อร่อยและดีต่อสุขภาพเป็นจานที่ดีที่สุดไม่ว่าจะเป็นอาหารชนิดไหน. ลูกค้าจะได้สัมผัสกับรสชาติของวัตถุดิบตามฤดูกาล.  ขอเชิญท่านชิมและเพลิดเพลินอาหารของเรา. 

อาหารเช้าเป็น “บุฟเฟ่ต์ของร้านเต้าหู้” ซึ่งเหมือนกับอาหารเช้าที่ร้านเต้าหู้บริการให้.
มีข้าวที่หุงจากหม้อหุงข้าวเหล็กโบราณ, เต้าหู้ที่ทำสดใหม่, แดงกะคุที่กลิ่นหอม, ซุปมิโซซึ่งปรุงจากเต้าเจี้ยวหลากชนิด. อาหารเช้าแบบตะวันตกก็มีครบครัน เช่น ขนมปังที่อบใหม่ทุกเช้าซึ่งใช้น้ำเต้าหู้เป็นส่วนผสม. รอต้อนรับการมาเยือนของทุกท่าน

#

onsen

บ่ออาบน้ำเป็นสถานที่ทุกคนในหมู่บ้านมารวมตัวและได้ผ่อนคลายตั้งแต่สมัยโบราณ. บ่ออาบน้ำใหญ่ในโรงแรมของเราเป็นอ่างอาบน้ำที่ทำจากไม้หอมฮิโนะกิและอยู่ในบ้านหลังใหญ่สไตล์ยามาโตะมุเนะ เพื่อได้จำลองอ่างอาบน้ำของสมัยโบราณ.
ที่ “มินวาโนะยุ” แยกเป็น “ฮานะโนะยุ” และ “คุสะโนะยุ” ซึ่งเป็นอ่างอาบน้ำที่สามารถได้ยินเรื่องเล่านิทานพื้นบ้านได้.

ทางโรงแรมซารุกะเคียวได้จำลองอ่างอาบน้ำที่ไม่ได้เปลี่ยนแปลงไปจากสมัยก่อนซึ่งทำหน้าที่เชื่อมผู้คนในสังคม.
“อ่างอาบน้ำกลางแจ้ง” มีสองแห่งคือ “รุริโนะยุ” และ “มิตะโนะยุ”. จากอ่างอาบน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่สองแห่ง สามารถชมวิวของทะเลสาบอะคายะได้. ท่านสามารถแช่น้ำร้อนท่ามกลางกลิ่นหอมของดอกซากุระในฤดูใบไม้ผลิ, ชมดอกฟูจิในฤดูร้อน, ชมใบไม้เปลี่ยนสีที่เต็มไปด้วยสีสันในฤดูใบไม้ร่วงและทิวทัศน์ของหิมะจะแผ่ขยายกว้างสุดลูกหูลูกตาในฤดูหนาว.

อ่างอาบน้ำเช่าที่สามารถเพลิดเพลินกับบรรยากาศแบบส่วนตัวได้มี 2 แห่งคือ “คาเอะเดะโนะยุ” และ“ซากุระโนะยุ”. “คาเอะเดะโนะยุ” กว้างขวางกว่า และสามารถลงแช่ได้ 6 ท่าน หากลงแช่ 2 ท่าน สามารถเหยียดเท้าได้อย่างสบาย.
“ซากุระโนะยุ”เป็นอ่างอาบน้ำภายในห้องที่มีหน้าต่างขนาดใหญ่และเป็นสามารถสัมผัสได้ถึงความโล่งสบาย. เมื่อมองออกไปด้านนอกจะเห็นต้นซากุระเรียงราย ในฤดูใบไม้ผลิสามารถเพลิดเพลินการชมกลีบดอกซากุระสีชมพูปลิวร่วงหล่นลงมาพร้อมๆกับการแช่น้ำร้อนได้ด้วย.

room

มีห้องพักทั้งหมด 52 ห้อง ห้องพัก 3 ประเภท “ฟูจิน” “คาซะบานะ” และ “โฮไร” มีอ่างอาบน้ำกลางแจ้ง และมีห้องพักพิเศษหรือห้องพักสไตล์ญี่ปุ่นซึ่งเป็นประเพณีที่สืบทอดต่อกันมาด้วย.
รูปลักษณะของ “ความเป็นญี่ปุ่น” อันเงียบสงบ จะช่วยให้จิตใจของผู้ที่มาเยือนสงบไปด้วย. มีห้องพักที่ตรงกับความประสงค์ของลูกค้า เช่น ห้องพักสไตล์ญี่ปุ่น, ห้องพักที่ผสมสไตล์ญี่ปุ่นกับตะวันตก และห้องพักพร้อมอ่างอาบน้ำกลางแจ้ง.
ขอเชิญท่านผ่อนคลายโดยสัมผัสกับการเปลี่ยนแปลงของฤดูกาลต่างๆที่ซารุกะเคียวออนเซ็นและมองเห็นทัศนียภาพของทะเลสาบ.
เราบริการท่านจากใจจริง ๆ เพราะเราหวังว่าลูกค้าทุกคนที่สำคัญของเราได้พึงพอใจ.

<อุปกรณ์ในห้องพัก>
ทีวี (แพร่สัญญาณผ่านดาวเทียม) , เครื่องปรับอากาศ, ห้องน้ำที่มีเครื่องล้าง, ผ้าห่มขนเป็ด, กาต้มน้ำ, ชุดน้ำชา, ตู้เย็น, ตู้เซฟ, สามารถต่อ Wi-Fi ได้ (ในห้องพักและบริเวณใกล้ล็อบบี้ * ทั้งนี้ ไม่รับประกันสำหรับการเชื่อมต่อตลอดเวลา)
<สิ่งอำนวยความสะดวก>
ผ้าขนหนู, ผ้าเช็ดตัว, แปรงสีฟัน, ยาสีฟัน, แชมพู, ครีมนวดผม, สบู่เหลว, สบู่อาบน้ำ, ชุดยูกะตะ,แปรง,สำลีก้าน, หมวกอาบน้ำ, มีดโกนหนวด
<ประเภทห้องพัก>
- ห้องพักสไตล์ญี่ปุ่นในอาคารหลักสามารถมองเห็นวิวของเทือกเขาทานิกาว่าได้จากหน้าต่าง
- ห้องพักที่ผสมสไตล์ญี่ปุ่นกับตะวันตกในอาคารหลักด้านทะเลสาบ สามารถมองเห็นทิวทัศน์ของทะเลสาบอะคายะได้
- หน้าต่างขนาดใหญ่ทำให้มองเห็นทัศนียภาพทั้งหมดได้อย่างชัดเจน ! ในอาคารหลัก ห้องพักสไตล์ญี่ปุ่นกว้างขวางขนาด 14 เสื่อ พร้อมอ่างอาบน้ำภายในที่ทำจากไม้หอมฮิโนะกิ - ห้องพักพิเศษด้านทะเลสาบ (มีห้องพักสไตล์ญี่ปุ่น 2 ห้อง, เก้าอี้นวดไฟฟ้าที่ให้บริการฟรี, อ่างอาบน้ำภายในที่ทำจากไม้หอมฮิโนะกิ!)

【ฟูจิน】 ห้องพักสไตล์ญี่ปุ่นขนาด 14 เสื่อ + ระเบียง
<ห้องพักพร้อมด้วยอ่างอาบน้ำกลางแจ้งที่ทำจากเหล็กหล่อ>
【คาซะบานะ】ห้องพักสไตล์ญี่ปุ่นขนาด 12.5 เสื่อ +ขนาด 8 เสื่อ + ระเบียง + อ่างอาบน้ำภายในที่ทำจากไม้หอมฮิโนะกิ <ห้องพักพร้อมด้วยอ่างอาบน้ำกลางแจ้งที่ทำจากไม้หอมฮิโนะกิ>
【โฮไร】 ห้องพักสไตล์ญี่ปุ่นขนาด 12.5 เสื่อ + ห้องพักเตียงคู่ + ห้องชงชา <ห้องพักพร้อมด้วยอ่างอาบน้ำกลางแจ้งที่ทำจากไม้หอมฮิโนะกิ>
อาคารหลัก <ห้องพักสไตล์ญี่ปุ่นหรือห้องพักที่ผสมสไตล์ญี่ปุ่นกับตะวันตก>

facility

สภาพภายนอกและทางเข้า

ในน้ำพุร้อนซารุกะเคียว สามารถสัมผัสได้ถึงความอุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติ ซึ่งใกล้กับเขตเมืองหลวงเพียงแค่ 2 ชั่วโมง โดยรถยนต์. เมื่อผ่านประตูทางเข้าของโรงแรมเข้าไปจะเป็นทางเดินเล็กๆทำด้วยหิน สัมผัสได้ถึงบรรยากาศที่เงียบสงบ.

แผนกต้อนรับ / ประตูทางเข้า / ล็อบบี้ / เล้าจน์

จากล็อบบี้สามารถมองเห็นวิวของทะเลสาบอะคายะได้ ด้านข้างล็อบบี้มีคอฟฟี่เลาจน์
สามารถชำระด้วยบัตรเครดิตได้

ร้านขายของ (ชิคิวโนะคิทเช่น)

มีของฝากที่ดีต่อสุขภาพมากมาย ซึ่งผลิตขึ้นโดยโรงงานของโรงแรมเอง เช่น เต้าหู้ ไอศครีมและเต้าเจี้ยว เป็นต้น

นิทานพื้นบ้านและการตำโมจิที่ห้อง “มิโซกุระ”
อีเวนท์ที่มีชื่อเสียงของโรงแรมแห่งนี้ จะเริ่มขึ้นหลังรับประทานอาหารมื้อเย็น ตั้งแต่สองทุ่ม ที่ห้องมิโซกุระ ชั้น 1 ของอาคารหลัก. ก่อนอื่นเริ่มด้วยลูกค้าที่เข้าพัก ร่วมตำโมจิโดยการเชื้อเชิญจากเหล่าพนักงานที่ใส่ชุดญี่ปุน. ข้าวเหนียวที่ตำออกมาใหม่ๆจะนำมาทำเป็นคินาโกะโมจิแล้วแจกจ่ายให้กับทุกท่าน
หากค่อยๆผ่อนคลายไปพร้อมกับฟังนิทานพื้นบ้าน จะรู้สึกแปลกใจว่าดูเหมือนอยู่ในสมัยก่อน.
เรื่องราวส่วนใหญ่ที่เจ้าของโรงแรมซึ่งเป็นผู้หญิงหรือผู้เล่าเรื่องนำมาเล่า เป็นเรื่องจริงที่เกิดขึ้นในสมัยก่อนและถูกเล่าสืบต่อกันมาในเขตพื้นที่นี้. เรื่องราวที่หยิบยกมาเล่ามีมากกว่า 500 เรื่อง.

พระโพธิสัตว์บาโตคันนง (วิหารเอมะโด) อยู่ติดกับ “สึบาคิยามะโบ”. สำหรับท่านที่เข้าพักแรมกับคนพิเศษ หรือท่านที่ต้องการผูกสัมพันธภาพ
เมื่อเที่ยวชมรอบจุดต่างๆภายในเขตที่พักแรมจนจบ จะได้รับ “แผ่นป้ายเขียนคำอธิษฐานขอพร” ที่ทำขึ้นเป็นพิเศษจากโรงแรมเป็นของขวัญ. หากเขียนคำขอลงไป แล้วนำแผ่นป้ายนั้นไปถวายพระโพธิสัตว์ เชื่อกันว่าสิ่งที่ขอพรไปจะเป็นความจริง

アクセスマップ

การเดินทางที่นี่โดยรถยนต์

お車をご利用のお客様

การเดินทางที่นี่โดยรถไฟชินคันเซ็น

電車をご利用のお客様
บริการรถรับส่ง

#

★ สถานีโกะคัง สายโจเอะสึ เวลาออก 14:10 น.
★สถานีโจโมโคเก็น โจเอะสึชินกันเซ็น เวลาออก 14:00 น.
* กรุณาจองล่วงหน้า เนื่องจากมีลูกค้าท่านอื่นไปด้วยกันโดยใช้รถคันเดี่ยว
(โทรศัพท์ : 0278-66-1101 แฟ็กซ์ : 0278-66-1108)
* การบริการที่ส่งมีเพียง 1 เที่ยวเท่านั้น. รถจะออกจากโรงแรมไปส่งยังแต่ละสถานี ตอน 10:10 น.
* สำหรับลูกค้าที่ไม่สามารถโดยสารตามเวลาข้างต้นได้ ต้องขออภัยเป็นอย่างยิ่ง ขอให้ท่านใช้บริการ “รถบัสโดยสารประจำทาง” หรือ “รถแท็กซี่”
กรณีที่ใช้บริการรถบัสโดยสารประจำทาง กรุณาขึ้นรถบัสโดยสารจนถึงสถานีปลายทาง “ซารุกะเคียว” จากนั้นกรุณาโทรมาแจ้งทาง “โรงแรมซารุกะเคียว”
มีบริการไปรับช่วงเวลา 14:00 น. -18:00 น.